Trình quản lý mật khẩu tốt nhất năm 2019 và cách sử dụng chúng

Bỏ các ghi chú dính và có được sự yên tâm. Trình quản lý mật khẩu yêu thích của chúng tôi sẽ là bảo vệ đầu tiên của bạn khỏi bị hack.

Ngừng cố gắng đưa ra những mật khẩu thông minh, khó hiểu mà bạn phải vật lộn để giữ trong đầu. Với trình quản lý mật khẩu an toàn và dễ sử dụng, bạn có thể quản lý thông tin đăng nhập của mình trên tất cả các thiết bị, giữ mật khẩu an toàn và tự động điền vào biểu mẫu và đồng bộ hóa dữ liệu của bạn trên Windows, MacOS, điện thoại Android và iPhone và iPad.
Đơn giản, trình quản lý mật khẩu là một hầm kỹ thuật số được mã hóa lưu trữ thông tin đăng nhập bạn sử dụng để truy cập các trang web, ứng dụng và các dịch vụ khác. Bên cạnh việc giữ thông tin đăng nhập của bạn an toàn, trình quản lý mật khẩu có thể tạo mật khẩu mạnh, duy nhất để đảm bảo bạn không sử dụng lại chúng trên các dịch vụ của mình. Với tất cả các tin tức gần đây về vi phạmbảo mật , sử dụng mật khẩu duy nhất có thể đi một chặng đường dài để đảm bảo nếu một trang web bị hack, mật khẩu bị đánh cắp của bạn không thể được sử dụng trên các trang web khác.
Và với người quản lý, bạn không cần phải nhớ các mẩu thông tin đăng nhập khác nhau, chẳng hạn như thông tin thẻ tín dụng hoặc địa chỉ giao hàng. Chỉ với một mật khẩu chính – hoặc trong một số trường hợp là mã PIN hoặc thậm chí dấu vân tay của bạn – bạn có thể tự động điền vào một biểu mẫu hoặc trường mật khẩu. Một số cũng cung cấp lưu trữ trực tuyến và một hầm được mã hóa để lưu trữ tài liệu.
Tất cả các lựa chọn của chúng tôi đều có phiên bản miễn phí, thường cho phép bạn lưu trữ mật khẩu an toàn cho một thiết bị (mặc dù lựa chọn của chúng tôi cho người quản lý miễn phí tốt nhất có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị). Lựa chọn của chúng tôi cũng có các tùy chọn đăng ký cho phép bạn đồng bộ hóa thông tin đăng nhập của mình trên tất cả các thiết bị của bạn, chia sẻ thông tin đăng nhập với gia đình và bạn bè đáng tin cậy và có quyền truy cập vào bộ nhớ trực tuyến an toàn. Và nếu tính minh bạch là quan trọng đối với bạn, một số lựa chọn của chúng tôi là các dự án nguồn mở. Chúng tôi cũng xem xét trình quản lý mật khẩu là gì và những điều cơ bản về cách sử dụng mật khẩu.
Lưu ý rằng các dịch vụ này được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. CNET có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất cứ thứ gì nổi bật trên trang web của chúng tôi.

Quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất


LastPass

Cung cấp phiên bản miễn phí
Giá cơ bản vượt quá miễn phí: $ 36 mỗi năm
Hoạt động với: Windows, MacOS, Linux, Android iPhone và iPad. Tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox, Safari, Internet Explorer, Edge và Opera.
Một số lựa chọn khác của chúng tôi có tùy chọn miễn phí, nhưng hầu hết chỉ khóa bạn với một thiết bị nếu bạn không trả tiền. Phiên bản miễn phí của LastPass nổi bật bằng cách cho phép bạn lưu trữ mật khẩu, thông tin đăng nhập và thông tin đăng nhập và đồng bộ hóa tất cả mọi nơi bạn muốn – trên máy tính để bàn, thiết bị di động và trình duyệt.
Bạn cũng có thể chia sẻ một mục đăng nhập với người khác. Với 36 đô la một năm, bạn có thể mua phiên bản Premium để chia sẻ mật khẩu, đăng nhập, thành viên và các mục khác với gia đình và bạn bè đáng tin cậy, xác thực đa yếu tố thông qua YubiKey và vân tay và 1GB dung lượng lưu trữ được mã hóa.
Và với đăng ký hàng năm $ 48, bạn có thể đăng ký gói Family cung cấp cho bạn sáu tài khoản cá nhân, thư mục dùng chung và bảng điều khiển để quản lý tài khoản và theo dõi bảo mật tài khoản của bạn.

Hotline